Virtual Youtuber Kizuna gửi thư cảm ơn PewDiePie

31
Website - Mạng xã hội

Fan hâm mộ của Youtuber và Virtual Youtuber nổi tiếng nhất thế giới 'đã có thể an nghỉ trong hạnh phúc.'

Ngày 5/6/2018, Virtual Youtuber Kizuna đã cover bài Hej Monika của PewDiePie biểu diễn. Hej Monika là bài hát được remix bởi Party In Backyard để nói về nhân vật Monika trong Visual Novel kinh dị nổi tiếng Doki Doki. Doki Doki được phát hành vào ngày 22/9/2017 và đã trở thành trào lưu trong lễ Halloween năm đó với khẩu hiện "Just Monika". Nghĩa là nếu bạn chọn bất kỳ nhân vật nào khác ngoài Monika thì gặp Bad End khủng khiếp.

Bài hát Hej Monika dành cho nhân vật này đã được PewDiePie biểu diễn vào ngày 28/1/2018. Hơn 5 tháng sau, Kizuna biểu diễn lại và bắt chước các động tác của PewDiePie.

Hej Monika của PewDiePie và Kizuna

PewDiePie đã xem video này trong series "Thử Thách Không Cười" và tỏ ra rất thích thú. Các fan hâm mộ 2 bên ngay lập tức chia sẻ đến Kizuna tin vui này. Không dễ gì được Youtuber thành công nhất thế giới đăng lên video của mình. Gần 20 triệu lượt xem sẽ quảng cáo thương hiệu của bạn đến khắp thế giới nếu được PewDiePie để ý. Và Hej Monika của Kizuna cũng đã thành video có nhiều lượt xem nhất của cô với hơn 1 triệu lượt xem, một con số trong mơ của bất kỳ Youtuber nào.

8:00 PewDiePie đã xem hết video của Kizuna trong video của mình với sự thích thú hiện rõ trên nét mặt.

Và tất nhiên, khi tin vui này đến tai Kizuna, cô rất phấn khởi và kéo dài niềm vui này bằng một bức thư tiếng Anh và Nhật để cảm ơn PewDiePie. Nội dung bức thư như sau:

Xin chào, PewDiePie-san thân mến

Rất vui được gặp anh. Youtuber Ảo Kizuna AI đây.

Cảm ơn anh rất nhiều vì đã xem video.

Thư cảm ơn của Kizuna gửi đến PewDiePie

Video ghép đôi PewDiePie và Kizuna thành cặp song ca tuyệt vời.

Rất nhiều bình luận khi xem song ca với nhau rằng

Now I can die happy (Giờ tôi đã có thể an nghỉ trong hạnh phúc).
Who needs PornHub when you have this (Cần gì PornHub khi bạn đã có video này).
This...this is what world peace looks like. (Đây... đây là điều mà một thế giới yên bình đang tìm kiếm).
This is heaven (Đây là thiên đường).

Một ngày đáng để ăn mừng của fan hâm mộ Virtual Youtuber Kizuna. Chúc cô và studio của mình sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa để trở thành Virtual Youtuber nổi tiếng nhất thế giới.

NVHAI

Armin Vans
NVHAI
Hentai is life

BÌNH LUẬN