Trào lưu dùng gái câu view live stream trong Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam

23
Game

Xem kênh stream nào cũng cần có nhan sắc. Có lẽ khởi nguồn là từ Mạnh An.

Khoàng thời gian gần đây, các kênh stream của những người có tiếng trong Liên Minh Huyền Thoại như Mạnh An, Thầy Ba, Warzone, Minas hay xuất hiện nhân vật nữ chơi game chung. Dù streamer nữ không phải chuyện lạ, nhưng điều đó chứng tỏ: dù bạn có chơi game hay diễn hài hấp dẫn đến mấy thì vẫn cần có chút yếu tố giới tính.

Lưu ý: các video được lấy từ kênh khác cắt video gốc nên có thể sẽ bị gỡ xuống. Mọi người hãy tự tìm video khác theo từ khóa phía dưới.

Minh Nghi trên stream Mạnh An

Từ khóa: Minh Nghi câu view cho Mạnh An

MC Minh Nghi là gương mặt đang nổi tiếng nhất của VETV. Cô là người dẫn chương trình bản tin eSports 247, những buổi phỏng vấn tuyển thủ sau trận đấu và các sự kiện thi đấu giao hữu như Đại Chiến Chó Mèo.

Minh Nghi, tên đầy đủ là Trần Nguyễn Minh Nghi, ngay sau khi kết thúc kì thi đại học, cô nàng may mắn có duyên trở thành MC của VETV (dẫn các bản tin của FO3, LMHT) và gắn kết cùng Thể Thao Điện Tử đến tận bây giờ.

Minh Nghi

Vì cùng làm việc với nhau nên Mạnh An có rất nhiều lợi thế. Chỉ cần nhờ Minh Nghi đứng sau lưng cười nói vài phút hoặc ngồi thay ghế nóng của mình khoảng 1 phút 30 giây đã giúp Mạnh An tăng lượt view lên rất nhiều. Đặc biệt, việc này hoàn toàn miễn phí vì chỉ đơn giản là đồng nghiệp giúp nhau.

Cô Giáo Dolce trên stream Thầy Ba

Từ khóa: Cô Giáo Dolce trên stream Thầy Ba

Cô giáo Dolce, hay còn gọi là Linh Dolce lần đầu xuất hiện vào ngày 10/3/2019. Trong lần livestream đầu tiên, kênh Youtube của Linh Dolce có tên SBTC Dolce đã đón nhận tới hơn 116.000 lượt xem, khá cao so với mặt bằng chung của các Streamer LMHT trên Youtube hiện nay.

Kênh youtube SBTC Dolce. Lần đầu lên lớp đã có cảnh nóng ở 2:43:10

Linh Dolce

Nếu không tính đến vấn đề về kỹ năng chơi game của cô giáo còn kém thì vai trò "bình hoa di động" của cô đã được làm khá tốt. Những cảnh show hàng vô ý hay cố tình đều khiến các học trò chao đảo. Trong ngày đầu tiên, lượng tiền Donate của cô giáo khá nhiều. Hiện chưa biết cô giáo được thuê dạy hay bạn bè giúp đỡ nhau như Minh Nghi trên stream Mạnh An.

Cháu gái trên stream Warzone

Từ khóa: Warzone dẫn cháu gái vào khách sạn

Nếu bạn không có tiền hay bạn bè nữ xinh xắn làm bình hoa trên stream, hãy nhờ người thân. Không cần quá xinh như MC Minh Nghi hay khoe body như Linh Dolce, cháu gái Warzone vẫn giúp Warzone thu về nhiều view và lượng tiền nhất định. So với những video dưới 100.000 views khác của Warzone, video dẫn cháu gái vào khách sạn thu về hơn 130.000 view.

Hiện chưa biết thông tin cháu gái là ai. Một số người còn nghi ngờ đây có thể chỉ là cô gái nào đó được Warzone thuê để câu view.

Thuê gái chơi trên stream Minas

Từ khóa: Minas thuê gái trên Player Duo

Player Duo - trang web thuê mỹ nữ chơi game trên stream của mình. Các cô gái sẽ chụp những bức hình nóng bỏng để các streamer thuê với giá khoảng 500.000VNĐ/giờ. Họ sẽ chơi game với streamer và nói những câu từ khiêu gợi nhằm thu hút người xem.

Minas đã thử bỏ 45.000 VNĐ thuê 1 cô gái chơi chung với mình trong vòng 1 giờ. Cô gái với nickname Y Tá Quỳnh Anh sau đó đã đánh rank với Minas và chiến thắng. Video này đã đạt 67.000 views, hơn phần lớn video dưới 50.000 views của Minas.

Để tiếp nối thành công, Minas tiếp tục thuê 1 em gái khác trên Player Duo. Video hiện tại đã đạt hơn 30.000 views, cũng cao hơn so với mặt bằng chung các video của Minas.

Nhìn chung, cho phụ nữ vào làm "bình hoa di động", show hàng là chuyện bình thường. Các cô gái cũng nên tranh thủ khi mình còn trẻ đẹp, nhan sắc thì kiếm nhiều tiền. Để sau này, khi các khán giả bình luận những dòng này thì họ cũng thỏa mãn với số tiền họ đã làm ra thời còn xuân sắc.

Hải Bình

NVHAI

Armin Vans
NVHAI
Hentai is life

BÌNH LUẬN