Cách chiến thắng các sự kiện trong Đột Kích Nhà Chính

98
Game

Cùng điểm qua những vị tướng có thể tạo lợi thế trong Đột Kích Nhà Chính

Bắt đầu từ phiên bản 8.16, người chơi có thể tham gia chế độ Đột Kích Nhà Chính. Đây là chế độ mới hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn. Dù đang trong giai đoạn thử nghiệm nhưng chế độ này nhận được rất nhiều sự quan tâm. Điểm đặc biệt của chế độ này là trong thời gian chơi, sẽ có các sự kiện thú vị xuất hiện như Đua Cua Kỳ Cục, Săn Lùng Teemo… Đội chiến thắng sự kiện sẽ có các bùa lợi giúp kết thúc nhanh trận đấu.

Hãy cùng tìm hiểu cách để chiến thắng các sự kiện nhỏ trong Đột Kích Nhà Chính để cả đội bạn có lợi thế giành chiến thắng.

Vòng Bo Rực Lửa (Bardle Royale)

Nội dung

  • Một tướng ngẫu nhiên của mỗi đội sẽ được hóa khổng lồ và gia tăng máu trong suốt sự kiện
  • Sẽ có vòng bo thu hẹp dần, và ai đứng ngoài vòng sẽ phải chịu một lượng sát thương khổng lồ.
  • Ai đã chết trước khi sự kiện bắt đầu sẽ ở trong trạng thái Đồng Hồ Cát, bất tử ngoài vòng bo.
  • Sự kiện sẽ kết thúc khi 1 đội bị quét sạch.

Với cái tên gần giống với Battle Royale, manga kinh dị kể về lớp học bị đưa lên đảo hoang chém giết lẫn nhau để giành chiến thắng. Luật chơi cũng tương tự như thế. Vùng hoạt động của của cả 2 đội sẽ thu nhỏ dần và trận đấu kết thúc khi 1 đội bị quét sạch. Vậy những vị tướng nào dễ thắng trong sự kiện này?

Yêu cầu tướng

  • Phải trâu bò.
  • Có khả năng hất đối thủ ra khỏi vòng bo.

Alistar: chắc chắn là vậy. Với độ trâu bò nổi tiếng trong Liên Minh Huyền Thoại cùng cú húc 100% chính xác, Alistar chỉ cần lên ít nhất 30% giảm thời gian hồi chiêu, chờ vòng bo thu hẹp lại hoặc đối thủ nào đứng sát vòng bo là húc ra khỏi vòng, có một mạng dễ dàng. Vòng càng nhỏ, Alistar càng dễ thắng.

Poppy: khả năng thắng thấp hơn khi bạn chỉ có thể dùng chiêu cuối Sứ Giả Phán Quyết 1 lần và phải thật chuẩn. Nếu hoàn hảo, bạn có thể tiễn từ 2 đối thủ trở lên ra khỏi vòng bo. Nếu thất bại do đánh hụt, trúng Tường Gió của Yasuo… thì khó khăn hơn.

Sion: cách đánh rất sáng tạo. Sion chết trước khi sự kiện vòng bo bắt đầu. Nội tại của Sion khiến hắn có thể báo oán. Và khi sự kiện bắt đầu, Sion sẽ ở trong trạng thái bất tử ngay ngoài vòng bo mà không phải đếm số.

Janna: dù trường hợp có thể đẩy đối thủ ra khỏi vòng bo có thể xảy ra nhưng khả năng cũng khá thấp. Tốt nhất là hãy đợi vòng nhỏ lại, Tốc Biến lại gần và tung một chiêu cuối đẹp mắt.

Leesin: chiêu cuối Nộ Long Cước đá 1 ai đó ra khỏi vòng. Nhưng độ hiệu quả nhiều khi không cao khi chỉ đá được 1 người và 1 lần duy nhất.

Săn Lùng Teemo ()

Nội dung

Đại Chiến Cầu Tuyết ()

Nội dung

Đẩy Xe Bò ()

Nội dung

Ngọn Đồi Chết Chóc ()

Nội dung

Đua Cua Kỳ Cục ()

Nội dung

NVHAI

Armin Vans
NVHAI
Hentai is life

BÌNH LUẬN