Snake eSports thua World Elite và 10 trận 1 ngày của Sofm

100
Game

Dù đã cố gắng vượt qua Vici Gaming, Snake eSport vẫn gục ngã trong trận cuối cùng trước World Elite.

Sau khi Saigon Joker không còn hy vọng tại giải Wildcard, người hâm mộ eSport Việt Nam đặt niềm tin vào Sofm tại Trung Quốc với hy vọng được nhìn thấy Sofm tại Chung Kết Thế Giới. Và ngày cá chép vượt Vũ Môn đã đến. 27/8/2016, Sofm phải đánh 10 trận với World Elite để giành vé vào Chung Kết Thế Giới.

Như chúng tôi đã đưa tin thì vào ngày hôm qua, chàng thần đồng Liên Minh Huyền Thoại của chúng ta - SofM đã chính thức bước vào vòng loại khu vực CKTG cùng với Snake eSports. Khi công bố lịch vòng loại LPL, người ta chỉ biết trận 1 giữa Snake eSports và Vici Gaming sẽ thi đấu vào ngày 27 và trận cuối cùng đấu với I May sẽ vào ngày 28. Sau đó, ban tổ chức quyết định trận thứ 2 với World Elite sẽ đánh ngay sau khi trận thứ 1 với Vici Gaming kết thúc.

Và kết quả là Snake eSports của Sofm đã phải đánh 10 trận liên tiếp trong ngày 27/8/2016. Bị chèn ép lịch thi đấu, quản lý Snake eSports lên tiếng mỉa mai ban tổ chức LPL, gọi đây là một trận BO10.

Snake eSport vs Vici Gaming

Snake eSport vs World Elite

"Thật không may, chúng tôi đã thất bại trong ván đấu cuối cùng của cặp Bo10 hôm nay. Thua ở trong vòng lại CKTG, mùa giải năm nay của chúng tôi đã chính thức kết thúc. Hẹn gặp lại các bạn vào năm sau".

Snake eSports thua World Elite và 10 trận 1 ngày của Sofm

Thật đáng tiếc cho Sofm, Saigon Joker và những người hâm mộ Việt Nam. Có lẽ Chung Kết Thế Giới mới chỉ ở trong tầm mắt chứ chưa trong tầm tay họ. Hãy dành những lời cảm ơn sâu sắc nhất đến với những người đã cố gắng hết sức vì màu cờ sắc áo nước nhà.

NVHAI

BÌNH LUẬN