Senran Kagura Estival Versus - Mùa hè đầy nắng

36
Game

Hãy cùng hòa mình vào bãi biển cùng các thiên thần ninja.

Senran Kagura là series game được thiết kế bởi Tamsoft và sản xuất bởi Marvelous Entertainment. Senran Kagura: Estival Versus được phát hành ngày 26/3/2015 tại Nhật Bản. Ngoài ra, series còn có phiên bản Manga, Anime. Đặc biệt, Senran Kagura: Estival Versus còn có một tập OVA ecchi nặng.

Bài Sunshine Fes Opening của Senran Kagura Estival Versus

Câu chuyện nói về Học viện Hanzo được tạo ra bởi Chính phủ Nhật Bản để chống lại các ninja đen được thuê bởi các tập đoàn và các chính trị gia. Chỉ có các cá nhân với một hồ sơ sạch, không giết bất cứ ai, có thể ghi danh. Trong game, bạn sẽ điều khiển các cô gái ninja xinh đẹp, có khả năng biến hình với các trang phục, vũ khí đặc trưng để tấn công kẻ thù là những ninja đen bịt mặt.

Trong Senran Kagura: Estival Versus, các nhân vật tại 5 trường Ninja bị hút vào cổng không gian và được đưa đến một hòn đảo nhiệt đới. 2 chị em Ryouna và Ryoubi phát hiện ra chị cả Ryouki của mình đã được hồi sinh.

Danh sách video gameplay Senran Kagura: Estival Versus

Vẫn theo phong cách của series Senran Kagura, hình ảnh nhân vật xoay quanh các cô gái chiến đấu trong những bộ đồ thiếu vải hết sức có thể. Hình ảnh trong game được thể hiện ngày càng rõ nét khi mới vào đầu là những trận khởi động với các ninja đen. Kỹ năng Shinobi Biến Hình khiến bộ đồ và những tuyệt chiêu của các ninja được nâng cấp khá tốt.

Ngay từ bài hát mở đầu Sunshine Fes, mức độ ecchi đã lộ rõ với cảnh các cô gái mặc bikini trắng nhảy múa. Trong đó có cả hình ảnh 2D và 3D xen kẽ nhau. Khi xem OVA, mức độ ecchi đã được nâng lên để thu hút thêm khán giả.

Một số hình ảnh gameplay của Senran Kagura Estival Versus

Senran Kagura Estival Versus - Mùa hè đầy nắng Senran Kagura Estival Versus - Mùa hè đầy nắng Senran Kagura Estival Versus - Mùa hè đầy nắng Senran Kagura Estival Versus - Mùa hè đầy nắng

NVHAI

Armin Vans
NVHAI
Hentai is life

BÌNH LUẬN