Esport tại Asiad 2018: Hearthstone

159
Game

Esport tiếp tục tại Asiad 2018 với bộ môn Hearthstone.

Đã lâu lắm rồi, kể từ ngày Neilyo vô địch SEA và trở thành người đầu tiên của Việt Nam thi đấu tại Blizzcon, chúng ta mới có dịp được tranh tài tại đấu trường châu lục. Trong bộ môn Esport tại Asiad 2018 có Liên Minh Huyền Thoại, Starcraft, Hearthstone.

Được biết đến như một Streamer hàng đầu về Hearthstone ở Việt Nam, Tuấn luôn cho thấy tình yêu của mình đối với Hearthstone, ngay cả khi sức khoẻ không cho phép đã cướp đi cơ hội có mặt trong đội tuyển HGG năm 2017 cũng như rất nhiều cơ hội khác. Lần này, với việc trở thành đại diện của Việt Nam thi đấu ở ASIAD, người hâm mộ tin rằng, lần này niềm vui sẽ mỉm cười với Tuấn, cũng như với những anh em đã luôn gắn bó với cộng đồng Hearthstone trong suốt những năm qua.

Và Tuấn đã không làm người hâm mộ Việt Nam phải thất vọng khi chiến thắng vận động viên đến từ Ả Rập Saudi với tỉ số 3-1 để tiến vào bán kết.

Trận tiếp theo, Tuấn gặp Jothree của chủ nhà Indonesia. Trận đấu gây tranh cãi khi đột ngột ngưng truyền hình trên Twitch. Trận đấu bị remake và kết quả là Indonesia thắng.

Vào bán kết, Jothree của chủ nhà Indonesia gặp Kin0531 của Đài Loan và để thua với tỉ số 3-1.

Kết quả

  • Huy chương Vàng –
  • Huy chương Bạc –
  • Huy chương Đồng –

NVHAI

Armin Vans
NVHAI
Hentai is life

BÌNH LUẬN